Select Page
คุณ พูลศักดิ์ คุรุศักดาพงศ์

คุณ พูลศักดิ์ คุรุศักดาพงศ์

Managing Director and Founder

    Expert ก่อตั้งและบริหารงานโดยคุณพูลศักดิ์ คุรุศักดาพงศ์ อดีตผู้บริหารคนไทยคนแรกของบริษัทจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำจากต่างประเทศ ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้าง ศูนย์บริการซ่อมที่มีมาตราฐานสูงซึ่งจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ไม่ต้องการ จ่ายค่าซ่อม แสนแพง แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการความมั่นใจว่าจะไม่ถูกศูนย์หลอกลวง หรือถูกเปลี่ยนอะไหล่ปลอม

เรามั่นใจว่า ด้วยความซื่อสัตย์ และบริการที่ดี มีทีมงานช่าง ที่มีคุณภาพโดยคิดค่าบริการในราคาที่ สมเหตุสมผล จะเป็นจุดแตกต่างที่ทำให้เราเติบโตอย่างมั่นคงและจะเป็นศูนย์ซ่อมที่ท่านจะมอบความไว้วางใจ และแนะนำ บอกต่อ ถึงบริการของเราแก่คนใกล้ชิด และด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะมุ่งให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า จะทำให้เราเป็นหนึ่งในศูนย์ซ่อมชั้นนำที่ลูกค้าประทับใจและไว้วางใจ”

คุณสุชาติ ลิลิตตระกูล ผู้มีประสบการณ์การทำงานในบริษัทชั้นนำมากว่า 30 ปี
คุณสุชาติได้รับการยอมรับในวงการนาฬิกาว่าเป็นผู้มีฝืมือระดับดีเยี่ยมที่มีอยู่เพียงไม่กี่คนในประเทศที่สามารถซ่อมนาฬิกาชั้งสูงได้ทุกระบบรวมทั้งสามารถดัดแปลงแก้ไขปัญหายากๆที่ช่างทั่วไปไม่สามารถทำได้

ปัจจุบันคุณสุชาติได้เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Expert และได้ดำรงตำแหน่งเป็น Chief Technician

Expert Watch มี 12 สาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 34 ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการงานซ่อมนาฬิกาและสายนาฬิกาให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ

ศูนย์ซ่อมนาฬิกามาตรฐานสวิส

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซ่อมนาฬิกา

ล้างเครื่อง เปลี่ยนซีลยาง เปลี่ยนถ่าน เปลี่ยนสายนาฬิกา เปลี่ยนกระจก เปลี่ยนมะยม

รับซ่อมนาฬิกาทุกยี่ห้อ Patek Philippe, Audemars Piguet,Rolex,Tag Heure,Cartier,Panerai,Seiko,Casio    จำหน่ายสายนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

ติดต่อเรา

 

จากการสั่งสมประสบการณ์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ในปัจจุบัน Expert Watch เป็นตัวแทนจำหน่ายสายนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เช่น

1. สายนาฬิกา ABP Paris จากบูติคเก่าแก่ในฝรั่งเศสที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ผลิตสายนาฬิกาให้กับนาฬิกาแบรนด์ดังระดับสูงทุกแบรนด์ด้วยหนังสัตว์ระดับพรีเมี่ยมทุกชนิด

2. สาย Radium Concept เป็นสาย Rubber และสายหนังผสม Rubber .ในเครือ ABP Pairs สำหรับนาฬิกา Rolex

3. AK endlink สำหรับนาฬิกา Rolex เพื่อปิดช่องว่างระหว่างสายกับตัวเรือน

4. สายนาฬิกา Wotancraft หนึ่งในผู้ผลิตสายนาฬิกา Panerai ที่ดีที่สุด รวมทั้งนาฬิกาแบรนด์ดังอื่น ๆ

5. สายนาฬิกาและอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับนาฬิกา Audemars Piguet จาก Apbands อเมริกา

6. สายนาฬิกา Hans Stich งานแฮนด์เมดจากชาวเยอรมันซึ่งผลิตเป็น Exclusive แบรนด์ให้กับ Expert Watch เท่านั้น สำหรับนาฬิกาชั้นนำทุกแบรนด์ รวมทั้งรับสั่งตัดตามขนาดแบบและสี ตามที่ลูกค้าต้องการ

7. สายนาฬิกาคุณภาพจากเยอรมัน สำหรับนาฬิกาทุกแบรนด์จากราคาไม่ถึง 1 พันบาทจนถึงสายหนังจระเข้ Alligator เช่น Rios, Di-Modell, และ Fluco

8. สายนาโต้ไนล่อนเกรดพรีเมียม ไร้รอยเย็บ ที่มีสี ขนาด และแบบให้เลือกมากที่สุด

9. บัคเคิลและบานพับ แบบต่าง ๆ รวมทั้ง กล่องหมุนนาฬิกา กล่องใส่นาฬิกา กล้องไขควง ชุดเปลี่ยนสายสปริงบาร์ ฯลฯ อาจจะกล่าวได้ว่า มากที่สุดในโลก

รวมทั้งยังนำเข้า SuperLuminova จากสวิสเซอร์แลนด์มาเพื่อให้บริการแต้มพรายน้ำ
และยังมี Tritium ให้บริการสำหรับนาฬิกาวินเทจรุ่นเก่า