Select Page

Batman become straps

#Batman become straps
Hans Stich X Horween

.
อีกครั้งกับการเปิดตัวสายรุ่นใหม่
Royal Blue Bat

——————————————

[ Exclusive only @ Expert Watch ]

สายนาฬิกาหนังวัว Horween ตำนานจากประเทศอเมริกา
โดยผู้ผลิตสายนาฬิกามืออาชีพแบรนด์ Hans Stich

 

หนังที่นำมาใช้คือ Royal Blue Nubuck จาก Horween โรงฟอกดังระดับตำนานจากชิคาโก มีการเคลือบกันน้ำ waterproof ไม่เป็นรอยด่างเมื่อเปียกน้ำ มีความนุ่มนวลสวมใส่สบายข้อมือ และไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย 

เย็บมือด้วยด้าย ลินินจากฝรั่งเศส Fil Au Chinois สี Natural White ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ชั้นสูงเช่นกระเป๋า Vuitton, Hermes ฯลฯ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ในราคาแค่ 4200 บาท ไม่ถึง ครึ่งเดียวของสายยางที่เป็น Mass Production.

 

แรงบันดาลใจจาก Rolex Black Blue อันลือลั่น
การออกแบบทรงพลังให้ความด้วยหัวสายขนาด 26มม. ตัดแต่งให้เข้ากับหูสายขนาด 20มม.

สำหรับ Rolex Sport โดยเฉพาะ 
(Submariner,Daytona,GMT,Explorer ฯลฯ)

 

 

Royal Blue Bat ใส่เข้ากับนาฬิกา Rolex รุ่นไหนก็สวย

ราคาเพียง 4200 เท่านั้น พิเศษช่วงเปิดตัวแถมหัวเข็มขัดทรง Batman

 

หัวเข็มขัดแบทแมนสีทอง สำหรับนาฬิกาตัวเรือนสีทอง

หัวเข็มขัดแบทแมนสีดำ PVD สำหรับนาฬิกาตัวเรือนสีดำ

 

สายมีการเจาะรูชิดเป็นพิเศษเพียง 0.5 มม เพื่อให้มั่นใจว่า ท่านจะได้ใส่สายที่มีขนาด พอดีเป๊ะ กับข้อมือไม่เกิดปัญหาว่าใส่รูหนึ่งก็รู้สึกหลวมไปแต่ใส่อีกรูหนึ่งก็รู้สึกคับไป ไม่สบาย เมื่อใส่พอดีข้อมือ ก็จะยืดอายุการใช้งานของสายไปด้วย

 

 

 

Click >> หนังวัว Horween คืออะไร << Click

 

สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อสินค้าออนไลน์
Line : @epwatch

โทร 063-991-1115 (พีซ)

 

สายนาฬิกาสำหรับ Rolex แบบอื่นๆ

 

10 เรื่องเกี่ยวกับ Patek Philippe ที่คุณอาจไม่เคยรู้

10 เรื่องเกี่ยวกับ Patek Philippe ที่คุณอาจไม่เคยรู้

Patek Phiippe  ถูกยกย่องว่าเป็น 1 ใน 3 ของ Top 3 แบรนด์นาฬิกาของโลก ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ความล้ำค่า และผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ  เรามาดู 10 เรื่องน่าทึ่งของ Patek Philippe ที่ทำให้ Patek Philippe...

10 ข้อกับการดูแล ROLEX ของคุณ

10 ข้อกับการดูแล ROLEX ของคุณ

1 การทำความสะอาดอย่างง่ายๆ คุณสามารถรักษาความเงางามของนาฬิกาได้ด้วยการใช้ผ้าซุปเปอร์ไมโครไฟเบอร์หรือผ้าคอตตอนที่ออกแบบมาเฉพาะ เช็ดทำความสะอาดเป็นครั้งคราว คุณยังสามารถล้างตัวเรือนและสายนาฬิกาโลหะ (ยกเว้นสายหนัง) ได้เป็นบางครั้งด้วยน้ำสบู่และแปรงที่มีขนอ่อนนุ่ม...

ประวัตินาฬิกา Patek Philippe

ประวัตินาฬิกา Patek Philippe

  กล่าวกันในแวดวงนาฬิกาว่า Rolex คือ Mercedez Benz ส่วน Patek Philippe นั้นคือ Rolls Royce แห่งวงการ ซึ่ง ณ วันนี้หลายคนคงกล้าพูดได้อย่างเต็มปาก ถึงความเป็นสุดยอดแบรนด์ระดับโลกที่ Patek Philippe สามารถพัฒนาตนเองสู่ความเป็นผู้นำระดับแถวหน้าได้อย่างน่าภาคภูมิ...

10 รุ่นของโรเล็กซ์ที่คนไทยเสิร์ชหากันมากที่สุด (2)

10 รุ่นของโรเล็กซ์ที่คนไทยเสิร์ชหากันมากที่สุด (2)

     บทความนี้เป็นบทความ ต่อจากบทความตอนที่แล้วซึ่ง   Expert Watch ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับนาฬิกา Rolex ที่เป็น 10 รุ่นยอดนิยมที่คนไทยค้นหากันมากที่สุด ในบทความนี้จะเป็นรุ่นที่คนค้นหามากสุดในอันดับที่  1-5   อันดับที่ 5 Rolex GMT ในปี 1955 GMT-Master...

Benz เกี่ยวข้องอย่างไรกับ Rolex

Benz เกี่ยวข้องอย่างไรกับ Rolex

Benz เกี่ยวข้องอย่างไรกับ Rolex   สัญลักษณ์ที่ปรากฏอยู่และสามารถมองเห็นได้เลยนั่นคือสัญลักษณ์โลโก้ของ Mercedes Benz  ที่อยู่บนเข็มชั่วโมงของนาฬิกา Rolexโดยลักษณะของเข็มรูปทรงนี้โดนลอกเลียนแบบ    ไปอย่างแพร่หลายแต่แท้จริงแล้ว Rolex...

เจาะลึก Audemars Piguet Royal Oak หนึ่งในนาฬิการะดับโลก

เจาะลึก Audemars Piguet Royal Oak หนึ่งในนาฬิการะดับโลก

เจาะลึก AP Royal Oak หนึ่งในนาฬิการะดับโลก            เมืองบาเซิล เดือนเมษายน ปี 1972 ในงานนาฬิการะดับโลก Swiss Watch Show (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นงาน Baselworld) Audemars Piguet ได้เปิดตัวนาฬิกาเรือนเหล็ก...

10 อันดับ Rolex รุ่นยอดนิยมของคนไทย

10 อันดับ Rolex รุ่นยอดนิยมของคนไทย

10 รุ่นของโรเล็กซ์ที่คนไทยเสิร์ชหากันมากที่สุด (1)      นาฬิกา Rolex เป็นนาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน และยังไม่มีท่าทีว่าจะเสื่อมความนิยมลงแต่อย่างใด แม้แต่ในตลาดนาฬิกามือสอง นาฬิกาโรเล็กซ์ก็ยังคงเป็นนาฬิกาที่ราคาไม่ลดลงเหมือนกับนาฬิกาแบรนด์อื่นๆ กล่าวได้ว่า...

ซ่อมนาฬิการ้านไหนดี…..การเลือกร้านซ่อมนาฬิกา

ซ่อมนาฬิการ้านไหนดี…..การเลือกร้านซ่อมนาฬิกา

ซ่อมนาฬิการ้านไหนดี....วิธีเลือกร้านซ่อมนาฬิกา   ปัจจุบันการหาเครื่องบ่งบอกเวลาสักชิ้นหนึ่งเป็นเรื่องง่ายดายมาก เทคโนโลยีทำให้ Smart Phone เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากการดูเวลานั้นจึงเป็นเรื่องที่ง่ายดายสำหรับคนในยุคปัจจุบัน...