top of page
homepagewix.jpg

ศูนย์ซ่อมนาฬิกา มาตรฐานสวิส

LINE ID : @EPWATCH

Expert Watch ศูนย์ซ่อมนาฬิกาครบวงจร "ที่เดียวครบ จบทุกปัญหา"

    "เมื่อนาฬิกาของคุณมีปัญหาและคุณต้องการมืออาชีพที่จะเอาใจใส่ในการซ่อมแซม คุณกำลังมองหาอะไรบ้าง? ความชำนาญ? ความเรียบร้อยและความรวดเร็ว?

   

     หรือบริการที่คุณมั่นใจว่าจะส่งคืนนาฬิกาของคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบเหมือนเดิม?

   

    ที่ Expert Watch,เราเข้าใจว่านาฬิกาของคุณมีความสำคัญต่อคุณมากเพียงใด

และเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้คุณพบความพอใจและความพิถีพิถันที่คุณคาดหวัง ด้วยช่างผู้ชำนาญและความสามารถในการแก้ไขทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา คุณสามารถมั่นใจได้ว่านาฬิกาของคุณจะได้รับการดูแลอย่างเอาใจใส่ และกลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้ง !

​ทำไมต้องใช้บริการกับ EXPERT WATCH ?

  • เปิดดำเนินงานมากว่า 21 ปี ให้บริการลูกค้ามากมายในแต่ละปี  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อ

  • ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ไม่หลอกลวงเพื่อคิดค่าบริการแพงๆ หรือเปลี่ยนอะไหล่ปลอมให้ลูกค้า จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็น นักการทูต  ดารา นักธุรกิจ  พ่อค้า ประชาชนทั่วไป

  • ให้บริการตรวจเช็คสุขภาพนาฬิกาที่คุณรัก ฟรี

  • สะดวกรวดเร็ว มีสาขา 10 แห่ง เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

    At Expert Watch, we understand the importance of keeping your timepieces in top condition. Our team of skilled professionals provides top-notch services and maintenance to ensure your watches are always ticking.

เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด

CHAVALIT.jpg

OUR CUSTOMERS

alltestimonail_edited.jpg
รีวิวจากลูกค้าหลากหลายอาชีพ (1280 × 1280 px)_1.jpg

Ba

      บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ของนาฬิกาทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยนาฬิกาส่วนใหญ่แบตเตอรี่มักจะหมดนับจากวันที่ซื้อมา 2-3ปีโดยประมาณ เมื่อแบตเตอรี่หมดต้องรีบนำนาฬิกามาเปลี่ยนถ่านหรือแบตเตอรี่ เพื่อไม่ให้แผงวงจรภายในเสื่อม และป้องกันน้ำกรดไหลออกมาทำลายอะไหล่ภายในต่างๆ

      เรารับเปลี่ยนถ่านนาฬิกาดังนี้
เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Patek twenty-four ,เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Tag Heuer, เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Gucci,เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Longines, เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Omega , เปลี่ยนถ่าน Tissot, เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Armani ,เปลี่ยนถ่านนาฬิกา HERMES, เปลี่ยนถ่านนาฬิกา IWC
เปลี่ยนถ่านนาฬิกา PIAGET,เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Chopard,เปลี่ยนถ่านนาฬิกาสวิสทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น,เปลี่ยนถ่านนาฬิกา Seiko ทุกรุ่น,เปลี่ยนถ่านนาฬิกาญี่ปุ่น ทุกรุ่น, remote ทุกรุ่น

 เรามีบริการขัดแต่ง หรือเปลี่ยนกระจกใหม่ตรงตามรุ่นและแบรนด์ ของแท้เท่านั้น

รับเปลี่ยนกระจกนาฬิกา Rolex, เปลี่ยนกระจกนาฬิกา Franck Muller , เปลี่ยนกระจกนาฬิกา Patek , เปลี่ยนกระจกนาฬิกา Tag Heuer , เปลี่ยนกระจกนาฬิกา  Michael Kors, etc

     การล้างเครื่องนาฬิกานั้น ให้เราคิดเทียบเคียงกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันรถ ซึ่งควรจะเป็นไปตามระยะเวลา เช่นทุก 10000 หรือ 5000 กม โดยไม่ต้องรอให้รถเสีย เพราะถึงตอนนั้นอาจทำให้ชิ้นส่วนภายในเกิดการสึกหรอในระยะยาว
     การล้างเครื่องนาฬิกาโดยเฉพาะตามมาตรฐานสวิสที่เราทำอยู่ จะต้องถอดทุกชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาดด้วยมือ และด้วยเครื่องล้างอัตโนมัติ เราใช้น้ำยาพิเศษเฉพาะ เพื่อขจัดคราบสกปรกออกให้หมด และระหว่างการประกอบเข้าจะต้องมีกระบวนการป้องกันฝุ่นละอองไม่ให้เข้าไปจับตัวเครื่องอีก รวมทั้งจะต้องมีการหยอดน้ำมัน(ซึ่งเปรียบเสมือนน้ำมันหล่อลื่นของรถยนต์ หลายชนิดตามมาตรฐานสวิส (ซึ่งร้านส่วนใหญ่ไม่ได้หยอดน้ำมันถูกต้องกล่าวคือใช้น้ำมัน “ครอบจักรวาล” เพียงตัวเดียวหยอดทุกจุดแต่นาฬิกาก็ยังเดินได้ดีอยู่) 

เราให้บริการซ่อมครบวงจร  และมีบริการขัดลบรอย ติดฟิล์ม เพื่อให้นาฬิกาของคุณดูใหม่อีกด้วย ไม่ว่านาฬิกายี่ห้ออะไร เรายินดีให้คำแนะนะปรึกษา ประเมินค่าซ่อมฟรี  โทร 084-1260901 ทุกวัน 11.00-20.00  

polish.jpg

ติดฟิล์มเพื่อปกป้องนาฬิกาตามแบรนด์ที่คุณรัก

จำหน่ายสายนาฬิกาตามแบรนด์ที่คุณรัก

bottom of page