ศูนย์ซ่อมนาฬิกา Expert Watch “ที่เดียวครบจบทุกปัญหา”

มืออาชีพประสบการณ์ 30 ปี มาตรฐานสวิสฯ อะไหล่แท้ การันตีผลงานซ่อม

 

“EXPERT WATCH ศูนย์ซ่อมนาฬิกาอันดับ 1 พร้อมจบทุกปัญหานาฬิกา”
เรารับซ่อมนาฬิกาทุกแบรนด์ อาทิเช่น Patek Philippe, Audermar Piguet,Vacheron Constantin, Rolex,Panerai,
Corum, IWC, Omega, Tag Heuer ฯลฯ  คุณภาพ มาตรฐาน และความซื่อสัตย์ในงาน เป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

เปิดบริการทุกวัน

สาขาของเรา https://www.expert-watch.com/contact-us/

[email protected]

Hotline : 0639911115

Send your comment

 

Automatic Movement Service

ในการตรวจเช๊คความเที่ยงตรงของนาฬิการะบบออโตเมติค หรือระบบไขลาน มีความจำเป็นมากที่สุดที่จะต้องเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานจากสากล เนื่องด้วยว่าหากไม่สามารถตรวจสอบคุณภาพของนาฬิกาที่แท้จริงไม่ได้ ผลงานการซ่อมก็จะไม่ได้มาตรฐาน คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าเมื่อคุณเข้าใช้บริการคุณจะได้รับสิ่งที่ดีกลับไปเสมอ เนื่องด้วยการบริการที่เป็นมืออาชีพ เครื่องมือและช่างผู้ที่ดำเนินด้วยความเป็นมาตรฐาน

 

Bands / Straps

จำหน่ายสายนาฬิกาพรีเมี่ยมทุกประเภทจากทั่วโลก เช่น

สาย PAM ระดับแนวหน้าเช่น Wotancraft, Ferretti, Hans Stich etc.

สายหนังแท้สำหรับนาฬิกาแบรนด์เนมระดับโลก เช่น Rios 1931 จากเยอรมัน

สายหนังแท้ Di-modell จากเยอรมัน

สาย Nato G10 จากอังกฤษและอิตาลี

สายซิลิโคน Dustproof มาตรฐาน EU

ซึ่งสายนาฬิกาที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้นมีมากกว่ากว่า 1000แบบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อมาที่ EXPERT WATCH แล้วคุณจะได้สายนาฬิกาคุณภาพระดับโลกที่ตอบสนองกับ Life Style ของคุณ

รับตัดสายนาฬิกา สั่งตัดสายนาฬิกา ขายสายนาฬิกา สายนาฬิกา สายนาฬิกาหนังจระเข้แท้ นาฬิกาแบรนด์เนม เช่น Patek Philippe, Piaget Altiplano, Audemars Piguet, Rolex, TAG Heuer, Omega, Panerai(Pam), Gucci, Hermes, Cartier, Chopard, IWC, Breguet, Bvlgari, Longines, Diesel, Armani, Franck Muller, Burberry, Corum, Swatch, Seiko, Fossil, DKNY, Marc Jacob, Lacoste, Oris, Stuhrling, Coach, CK, Nixon, Swiss, Citizen, Mido, Christian Dior, Ferrari, Jaeger LeCoultre, Zenith, Vacheron Constantin, Ulysse Nardin, Louis Vuitton, Baume&Mercier, Etc.(สายนาฬิกา ปาเต๊ะ ปาเต็ก, โรเล็กซ์ เดโทน่า เดทจัส เดย์เดท ซิลินี่ ซับมารีนเนอร์ ออยสเตอร์, แทค, โอเมก้า, แพม พันนาราย พาเนอราย, คาเทียร์, เอพี, ไอดับเบิ้ลยูซี, โคลุ่ม โฆรุ่ม, บุลการี บุการี, ฟอสซิล, ดีเซล, แฟรงมูลเลอร์ แฟรงค์มูลเลอร์, ไซโก้, โอริส, มิโด้, เจเกอร์ เลอคูลทร์, ซีนิท เซนิธ, เซเว่นฟรายเดย์, มัวริส มอริส ลาครัวซ์, ฯลฯ)

 

 

Battery Replacement

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ของนาฬิกาทุกรุ่นที่ยี่ห้อ โดยนาฬิกาส่วนใหญ่แบตเตอรี่มักจะหมดนับจากวันที่ซื้อมา 2-3ปีโดยประมาณ เมื่อแบตเตอรี่หมดต้องรีบนำนาฬิกามาเปลี่ยนถ่านหรือแบตเตอรี่ เนื่องด้วยว่า

1.แผงวงจร circuit ที่ทำหน้าที่ต่างๆจำเป็นจะต้องมีระบบไฟฟฟ้าหล่อเลี้ยง หากไม่มีไฟฟ้าจะทำให้แผงวงจรภายในเครื่องเสื่อม

2.หากปล่อยทิ้งไว้นานน้ำกรดที่อยู่ภายในแบตเตอรี่จะออกมา ซึ่งอะไหล่ต่างๆภายในตัวเครื่องก็จะได้รับความเสียหาย หากปล่อยไว้นานจะเกิดความสูญเสียเป็นอย่างมาก

ดังนั้นเมื่อแบตเตอรี่ของนาฬิกาหมดควรรีบนำมาเปลี่ยนโดยด่วน

 

Crystal Replacement

หน้าปัดนาฬิกาปกติจะทำด้วยพลาสติกหรือกระจก ซึ่งเมื่อใช้งานนานๆ อาจเกิดรอยขีดข่วนหรือ ตกกระแทก หน้าปัดแตก เรามีบริการขัดแต่ง เปลี่ยนกระจกนาฬิกาทุกชนิด พร้อมทั้งซ่อม ปรับแต่ง หน้าปัดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนกระจกนาฬิกาที่มีรูปทรงมาตรฐาน หรือการเปลี่ยนกระจกที่มีรูปแบบเฉพาtก็สามารถสั่งตัดและเปลี่ยนได้

 

Overhaul

การล้างเครื่องนาฬิกานั้น ให้เราคิดเทียบเคียงกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันรถ ซึ่งควรจะเป็นไปตามระยะเวลา เช่นทุก 10000 หรือ 5000 กม โดยไม่ต้องรอให้รถเสีย เพราะถึงตอนนั้นอาจทำให้ชิ้นส่วนภายในเกิดการสึกหรอในระยะยาว การล้างเครื่องนาฬิกาโดยเฉพาะตามมาตรฐานสวิสที่เราทำอยู่ จะต้องถอดทุกชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาดด้วยมือ และด้วยเครื่องล้างอัตโนมัติ ด้วยน้ำยาพิเศษเฉพาะ เพื่อขจัดคราบสกปรกออกให้หมด และระหว่างการประกอบเข้าจะต้องมีกระบวนการป้องกันฝุ่นละอองไม่ให้เข้าไปจับตัวเครื่องอีก รวมทั้งจะต้องมีการหยอดน้ำมัน(ซึ่งเปรียบเสมือนน้ำมันหล่อลื่นของรถยนต์ หลายชนิดตามมาตรฐานสวิส (ซึ่งร้านส่วนใหญ่ไม่ได้หยอดน้ำมันถูกต้องกล่าวคือใช้น้ำมัน “ครอบจักรวาล” เพียงตัวเดียวหยอดทุกจุดแต่นาฬิกาก็ยังเดินได้ดีอยู่) ซึ่งตรงนี้แหละที่เป็นความแตกต่างอย่างยิ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ทราบ

Restoration

นาฬิกาโบราณถือว่าเป็นนาฬิกาที่ซ่อมยากอีกประเภทหนึ่งเนื่องจากนาฬิกาโบราณจำเป็นต้องใช้ช่างผู้มีประสบการณ์ในการซ่อมแซมเนื่องจากเป็นนาฬิกาที่ต้องทำด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง และต้องใช้ความสงบนิ่งไม่เร่งรีบในการซ่อมผลงานที่ได้จากเราจึงเป็นผลงานคุณภาพ

Seals / Gaskets

ซีลยางถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะนาฬิกาทุกเรือนจะมีซีลยางซึ่งทำหน้าที่ในการกันน้ำหรือความชื้น แต่หากว่าซีลยางกันน้ำเสื่อมก็จะทำให้ความชื้นและน้ำสามารถเข้าไปภายในตัวเรือนและเครื่องของนาฬิกาได้ ซึ่งปัญหาที่ตามมาก็คืออะไหล่ภายในตัวเรือนเสียนาฬิกามีปัญหา ดังนั้นควรจะเช้คซีลยางทุกๆ2-3ปี เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้ในภายหลัง

Stem & Crown

เรามีบริการเปลี่ยนเม็ดมะยมสำหรับนาฬิกาทุกๆชนิด

Tune Up

ปรับ แต่ง กระชับ สายนาฬิกา และ ขัด ลบรอยขีดข่วน ชุบ สาย ตัวเรือน บริการเหล่านี้ของเราสามารถคืนชีวิตให้นาฬิกากลับมาดูใหม่เหมือนเดิมอีกครั้ง การดำเนินงานนี้ต้องใช้ความสามารถและความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากเพราะ

Putting your trust in Expert Watch

ด้วยความทุ่มเทให้กับงานไม่ว่าจะเล็กน้อยเพียงใด หรือ ยากเย็นเพียงใด ทำให้เราสามารถบริการนาฬิกาได้ทุกชนิดที่ท่านอาจไม่สามารถรับบริการจากที่อื่นได้เราซ่อมแซมเครื่องทุกระบบ รองรับด้วยอะไหล่แท้ตรงรุ่นที่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมใบรับประกัน 1 ปีเต็ม

ที่ Expert เรายินดีที่จะบริการตรวจสอบสภาพนาฬิกาให้กับท่านฟรี โดยไม่มีเงื่อนไขและเรายังแจ้งงบประมาณในการซ่อมเพื่อให้ท่านตัดสินใจว่าจะ “ทำ” หรือ “ไม่ทำ” โดยเราไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ในกรณีที่ท่านตัดสินใจที่จะไม่ซ่อม ซึ่งแตกต่างจากศูนย์เฉพาะแบรนด์บางแห่งที่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายแม้ว่าท่านจะไม่ซ่อมก็ตาม